Ngày đến Cho Đêm(s) Số Phòng Số người

FLC VINH PHUC RESORT

Khu Trung, 13 Highway,
Vinh Thinh hamlet,
Vinh Tuong Ward,
Vinh Phuc District, Vietnam

Contact Information

Tel: (84) 211 3785 888(84) 211 3785 888
Hotline: 0904 821 888
Fax: (84) 211 3797 999
info@flcvinhphucresort.com

Check-in after 13:00h
Check-out until 12:00h

Tin tức FLC

 

 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẬP ĐOÀN FLC

 

 

 

 

 

Thành lập năm 2001, Tập đoàn FLC hiện là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, thương mại, dịch vụ. Kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực nhưng vẫn đảm bảo phát triển bền vững đã góp phần đưa FLC trở thành một thương hiệu được yêu mến tại Việt Nam.

Năm 2011, FLC chính thức niêm yết trên tại Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội và năm 2013 chuyển sang niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán T.P. Hồ Chí Minh (HOSE). Hoạt động kinh doanh năng động, hiệu quả và minh bạch, FLC đã tăng vốn điều lệ thành công và hiện nay vốn điều lệ của Tập đoàn là 3.148 tỷ đồng.

Trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cũng như khách sạn và du lịch, FLC đã đầu tư và phát triển thành công nhiều dự án tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam như Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định, Nha Trang. Với phương châm tốc độ và hiệu quả, các dự án của FLC đều được hoàn thành trong thời gian ngắn với chất lượng tốt và được khách hàng đón nhận. Tại Hà Nội, FLC đã và đang triển khai thành công các dự án bất động sản như FLC Landmark Tower, FLC Complex, FLC Twin Tower, FLC Garden City, FLC Star Tower. Một điển hình khác của tốc độ triển khai dự án nhanh là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn ở Thanh Hóa, sau 9 tháng triển khai đã đi vào hoạt động.

Trong lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, Tập đoàn FLC cũng hướng đến tiêu chí bền vững cả về kinh tế và các yếu tố xã hội, môi trường. Đặc biệt, FLC tiên phong mang đến các mảng dịch vụ thương mại cao cấp như dịch vụ bay trực thăng của Công ty thành viên KLF Global. Tập đoàn FLC cũng tích cực hợp tác về công nghệ thông tin, y tế, công nghệ hóa chất với các Tập đoàn hàng đầu thế giới để mang đến nhiều sản phẩm hữu ích.

Dám đi tới, dám mở đường, FLC không ngừng lựa chọn những dự án mang tính đột phá, đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng cũng như cộng đồng và địa phương nơi thực hiện dự án. FLC cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.